นิสิต ม.บูรพา ได้โควตาไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016

15 สิงหาคม พ.ศ. 2559

มหาวิทยาลัยบูรพา ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับนางสาว กมลวรรณ จันทร์ยิ้ม นิสิตวิทยาลัยนานาชาติ นักกีฬาเรือใบ ประเภทเลเซอร์ เรเดียล และนายรดมยศ มาตเจือ นิสิตปริญญาเอก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยบูรพา นักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ที่ได้โควตาไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 ครั้งที่ 31 ที่นครริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล